Việc làm, tuyển dụng >
Logo viec lam, xinviec.net
Website chuyên về lĩnh vực Việc làm - tuyển dụng - tìm việc. Được mọi người nhớ đến như là nơi tin cậy: TÌM VIỆC LÀM, TUYỂN DỤNG ......... NHANH và hiệu quả trong tìm kiếm việc làm và tuyển dụng. Với hàng trăm nghìn trang nội dung được truy cập mỗi ngày của ứng viên và nhà tuyển dụng do đó là cầu nối vô cùng hiệu quả. Là website thân thiện với các từ khoá về việc làm như: viec lam, tim viec, việc làm, tuyen dung, tim viec lam, tuyển dụng, tìm việc, vieclam, tìm việc làm, timviec, tuyendung, tim viec nhanh, tin tuyen dung, xin viec, tuyển việc làm, tuyen viec lam. Chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý vị dành cho Vieclam.net.vn - xinviec.net
Đăng ký - Trợ giúp -  
   
   
Tìm việc nhanh
  
  

Danh sach viec lam
Tim viec Người cần việc
Tuyen dung Việc cần người

C.Ty

7024

Ứ.Viên

14385

Số việc làm hiện có: 17429
V.Làm từ nhà tuyển dụng.
Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam
Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam   Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam   Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam
Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam Hãy đăng ký ngay bây giờ !
Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam Các công việc mới dành cho bạn.
Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam
Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam
Cold Calling: Phương Pháp Tìm Việc Hiệu Quả.
Người tìm việc có thể bằng nhiều cách để tìm một công việc phù hợp. Internet là một trong những phương tiện được sử dụng nhiều. Thế nhưng, có một cách tìm việc truyền thống mang lại hiệu quả khá cao, nếu bạn thực hiện đầy đủ các bước cần thiết. Phương pháp đó có tên gọi khá dài dòng: .Ðiện thoại người nghe không mong đợi (cold calling).

Ðầu tiên, bạn hãy lập danh sách tất cả những công ty bạn thích làm việc cho họ, và đừng lo lắng rằng danh sách của mình quá dài. Thật ra, bạn cần có một danh sách dài vì điều đó có nghĩa là cơ hội tìm được việc làm của bạn sẽ nhiều hơn. Bạn có thể lập danh sách này theo vị trí địa lý, ngành nghề, xếp hạng từ loại công ty tốt nhất đến loại chấp nhận được, hay theo bất kỳ trật tự nào bạn thích.

Bước thứ 2 là thu thập tất cả tên người có chức năng và quyền hạn cho bạn một việc làm. Ðể thực hiện được điều này, bạn hãy gọi điện thoại tới từng công ty trong danh sách và hỏi nhân viên tiếp tân tại đó để biết tên và chức danh của người giám đốc sẽ trực tiếp tuyển bạn trong lĩnh vực bạn có “sở trường”. Ðừng buộc những người tiếp tân phải cho bạn biết tên của giám đốc phụ trách nguồn nhân lực. Bước này quan trọng bởi các giám đốc tuyển người trực tiếp thường “vất đi” bất kỳ lá thư nào không gửi trực tiếp tới họ.

Bước thứ 3 là viết một thư gửi kèm theo (covering letter) thật “hào hứng”. Khi gửi những lá thư này đi nhiều nơi, bạn phải đảm bảo có nêu tên cá nhân người nhận. Nếu có thể, bạn hãy nói một chút về công ty để cho thấy rằng bạn có sự chuẩn bị kiến thức nhất định về nơi xin việc. Nên nhớ rằng thư gửi kèm cực kỳ quan trọng do nó đóng vai trò là điểm tiếp xúc đầu tiên với nhà tuyển dụng. Nên tham khảo kỹ cách viết thư gửi kèm. Ngoài ra, bản lý lịch mà bạn gửi cho các nhà tuyển dụng cũng cần phải sạch sẽ.

Bước thứ 4 là liên hệ với những người bạn gửi thư tới trong bước trước. Ðối với nhiều người, đây là bước khó nhất vì nó đòi hỏi bạn phải gọi điện thoại liên lạc với những người này và dàn xếp một cuộc phỏng vấn. Hãy bền chí ngay cả trong trường hợp các nhà tuyển dụng tiềm năng nói rằng họ không có chỗ làm trống, nhưng không nên quá thô bạo hay hấp tấ
 
THẢO QUYÊN - Báo Người Lao Động (2002-09-20)

Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam
Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam 20 cẩm nang mới nhất
Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam Khó tìm việc vì kém ngoại ngữ
Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam Làm sao để diễn đạt ý kiến cho mọi người lắng nghe
Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam Nếu muốn thành đạt, đừng bao giờ nên nói...
Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam Không nên thay đổi công việc vào thời điểm cuối năm.
Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam Cách viết một hồ sơ xin việc hiệu quả.
Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam Ðể thành công trong phỏng vấn.
Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam Hãy làm cho con đường bạn đi luôn luôn gợn sóng.
Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam Định Hướng Nghề Nghiệp.
Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam Lương.
Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam Các điều kiện để trở thành một ứng viên có năng lực.
Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam Người Làm Nhân Sự Trong Nền Kinh Tế Thị Trường.
Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam NHỮNG CÁCH TÌM VIỆC LÀM HIỆU QUẢ NHẤT.
Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam NẾU BỊ ĐÁNH RƠT, BẠN PHẢI CHUẨN BỊ GÌ Ở KỲ.
Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam Ðối phó với những câu hỏi.
Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam NGÀNH QUẢNG CÁO: THIẾU NHÂN LỰC CÓ TAY NGHỀ.
Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam BỐN YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH THĂNG TIẾN NGHỀ NGHIỆP
Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam GIÚP SẾP THÀNH CÔNG.
Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam Giữ chân người giỏi.
Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam Giải quyết vấn đề, làm việc tập thể, giao tiếp hiệu quả.
Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam Bạn hãy rà lại nhận thức về thời kỳ thử việcBạn cần việc làm ?
Đang trực tuyến: 191 - Đã có 37846417 lượt truy cập kể từ ngày 10/10/2007 Brother site: Mua ban, rao vat
Ứng viên tìm việc Nhà tuyển dụng
Đăng ký ứng viên Đăng ký nhà tuyển dụng
Nhận bản tin việc làm Quảng bá sản phẩm
Tìm kiếm việc làm Tìm kiếm ứng viên
Các thông tin khác Các thông tin khác
Tim kiem Viec lam, tuyen dung, tim viec 
Quảng cáo - Cẩm nang - Giới thiệu
Mọi thông tin xin liên hệ:
Mr. Tu


ĐT: 0904842444.; Email: admin@xinviec.net

Tác giả: Nguyễn Ngọc Tuấn


       Tự hào là Website viec lam, tim viec, tuyen dung hiệu quả và hữu ích.
  • Việc làm Cao cấp: Các viec lam chất lượng cao.
  • Việc làm Phổ thông: Hàng nghìn viec lam phổ thông.
  • Tuyển dụng nhân tài: Tuyen dung các nhân tài đắt giá nhất cho doanh nghiệp của bạn.
Hoàn toàn Miễn Phí đăng tin tuyển dụng và tìm việc làm. Chuyên trang việc làm và tuyển dụng hiệu quả nhất hiện nay. Thân thiện với các từ khoá: viec lam, tim viec, việc làm, tuyen dung, tim viec lam, tuyển dụng, tìm việc, vieclam, tìm việc làm, timviec, tuyendung, tim viec nhanh, tin tuyen dung, xin viec, tuyển việc làm, tuyen viec lam