Việc làm, tuyển dụng >
Logo viec lam, xinviec.net
Website chuyên về lĩnh vực Việc làm - tuyển dụng - tìm việc. Được mọi người nhớ đến như là nơi tin cậy: TÌM VIỆC LÀM, TUYỂN DỤNG ......... NHANH và hiệu quả trong tìm kiếm việc làm và tuyển dụng. Với hàng trăm nghìn trang nội dung được truy cập mỗi ngày của ứng viên và nhà tuyển dụng do đó là cầu nối vô cùng hiệu quả. Là website thân thiện với các từ khoá về việc làm như: viec lam, tim viec, việc làm, tuyen dung, tim viec lam, tuyển dụng, tìm việc, vieclam, tìm việc làm, timviec, tuyendung, tim viec nhanh, tin tuyen dung, xin viec, tuyển việc làm, tuyen viec lam. Chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý vị dành cho Vieclam.net.vn - xinviec.net
Đăng ký - Trợ giúp -  
   
   
Tìm việc nhanh
  
  

Danh sach viec lam
Tim viec Người cần việc
Tuyen dung Việc cần người

C.Ty

7024

Ứ.Viên

14385

Số việc làm hiện có: 17428
V.Làm từ nhà tuyển dụng.
Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam
Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam   Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam   Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam
Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam Hãy đăng ký ngay bây giờ !
Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam Các công việc mới dành cho bạn.
Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam
Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam
Không nên thay đổi công việc vào thời điểm cuối năm.
KINH NGHIỆM NGHỀ NGHIỆP: không nên đổi chổ làm nhiều lần trong khoản thời gian ngắn

Nhiều người quan niệm rằng nên thay đổi công việc tùy thuộc vào sở thích cá nhân. Tuy nhiên đây là điều trái với nguyên tắc tuyển dụng bởi khi ứng viên chuyển nhiều chỗ làm trong một năm cũng làm ảnh hưởng đến giá trị của mình trên thị trường lao động. Chọn thời điểm thay đổi công việc thích hợp cũng là một trong những yếu tố giúp nhà tuyển dụng (NTD) đánh giá được khả năng của ứng viên.

Sẽ không học hỏi được nhiều trong công việc

Chỉ sau khi tốt nghiệp chưa đầy 1 tháng bạn Trần Quốc Tuấn, sinh viên ĐH Kinh tế TP.HCM được 5 công ty mời làm việc. Sau nhiều lần chọn lựa, Tuấn đầu quân vào một công ty liên doanh có tiếng ở TP. Nhưng chỉ sau 2 tháng làm việc tại đây Tuấn cảm thấy chán nản với công việc của mình vì không đúng chuyên ngành đã học. Tháng sau, Tuấn lại xin vào một công ty TNHH với công việc kinh doanh. Hơn 3 tháng gắn bó với công việc Tuấn cũng không hài lòng với những gì mình làm. Tuấn lại tiếp tục con đường làm việc. Sau 3 lần thay đổi chỗ làm, đến lần thứ 4 Tuấn chọn được công ty theo nguyện vọng cùng chuyên ngành của mình, nhưng điều bất ngờ là Tuấn bị NTD từ chối với lý do thiếu lòng trung thành với công ty mặc dù khả năng làm việc của Tuấn không thiếu.

Đây cũng là tình trạng thường xuyên xảy ra cho những ứng viên mới ra trường. Bởi nhiều lý do khác nhau, có thể vì tính chất công việc, môi trường làm việc không phù hợp, lương bổng không thoả đáng... nên nhiều ứng viên đã thay đổi nhiều chỗ làm trong vòng một năm. Ông trần Hữu Đức - Giám đốc bộ phận kinh doanh công ty R.I.M- cho rằng: Khi nhân viên đổi nhiều chỗ làm trong một năm họ khộng học hỏi được nhiều từ công việc họ đảm nhận. Tình trạng nhân viên bỏ việc cũng gây nhiều phiền phức cho NTD vì khi tuyển chọn nhân viên mới tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc. Bao giờ doanh nghiệp cũng muốn giữ chân nhân viên.

Cũng đừng ngồi hoài một chỗ

Cũng có những người không hề thay đổi công việc trong suốt thời gian dài. Trường hợp này hay rơi vào những người thích ổn định công việc và có khoảng 10 năm kinh nghiệm làm việc. Một giám đốc nhân sự của một công ty nước ngoài tại TP đưa ra nhận xét: Ưu điểm của những nhân viên làm việc lâu là tính trung thành với công ty
 
Người lao động (2002-12-11)

Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam
Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam 20 cẩm nang mới nhất
Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam Khó tìm việc vì kém ngoại ngữ
Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam Làm sao để diễn đạt ý kiến cho mọi người lắng nghe
Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam Nếu muốn thành đạt, đừng bao giờ nên nói...
Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam Cách viết một hồ sơ xin việc hiệu quả.
Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam Ðể thành công trong phỏng vấn.
Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam Hãy làm cho con đường bạn đi luôn luôn gợn sóng.
Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam Định Hướng Nghề Nghiệp.
Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam Lương.
Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam Các điều kiện để trở thành một ứng viên có năng lực.
Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam Cold Calling: Phương Pháp Tìm Việc Hiệu Quả.
Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam Người Làm Nhân Sự Trong Nền Kinh Tế Thị Trường.
Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam NHỮNG CÁCH TÌM VIỆC LÀM HIỆU QUẢ NHẤT.
Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam NẾU BỊ ĐÁNH RƠT, BẠN PHẢI CHUẨN BỊ GÌ Ở KỲ.
Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam Ðối phó với những câu hỏi.
Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam NGÀNH QUẢNG CÁO: THIẾU NHÂN LỰC CÓ TAY NGHỀ.
Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam BỐN YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH THĂNG TIẾN NGHỀ NGHIỆP
Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam GIÚP SẾP THÀNH CÔNG.
Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam Giữ chân người giỏi.
Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam Giải quyết vấn đề, làm việc tập thể, giao tiếp hiệu quả.
Việc làm, tuyển dụng, tìm việc, tìm việc làm, tuyen dung, viec lam, tim viec, tim viec lam Bạn hãy rà lại nhận thức về thời kỳ thử việcBạn cần việc làm ?
Đang trực tuyến: 236 - Đã có 37825402 lượt truy cập kể từ ngày 10/10/2007 Brother site: Mua ban, rao vat
Ứng viên tìm việc Nhà tuyển dụng
Đăng ký ứng viên Đăng ký nhà tuyển dụng
Nhận bản tin việc làm Quảng bá sản phẩm
Tìm kiếm việc làm Tìm kiếm ứng viên
Các thông tin khác Các thông tin khác
Tim kiem Viec lam, tuyen dung, tim viec 
Quảng cáo - Cẩm nang - Giới thiệu
Mọi thông tin xin liên hệ:
Mr. Tu


ĐT: 0904842444.; Email: admin@xinviec.net

Tác giả: Nguyễn Ngọc Tuấn


       Tự hào là Website viec lam, tim viec, tuyen dung hiệu quả và hữu ích.
  • Việc làm Cao cấp: Các viec lam chất lượng cao.
  • Việc làm Phổ thông: Hàng nghìn viec lam phổ thông.
  • Tuyển dụng nhân tài: Tuyen dung các nhân tài đắt giá nhất cho doanh nghiệp của bạn.
Hoàn toàn Miễn Phí đăng tin tuyển dụng và tìm việc làm. Chuyên trang việc làm và tuyển dụng hiệu quả nhất hiện nay. Thân thiện với các từ khoá: viec lam, tim viec, việc làm, tuyen dung, tim viec lam, tuyển dụng, tìm việc, vieclam, tìm việc làm, timviec, tuyendung, tim viec nhanh, tin tuyen dung, xin viec, tuyển việc làm, tuyen viec lam